Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang

0
3693

Áo dài bưng quả

Bưng quả là phong tục truyền thống lưu giữ nét đẹp trong lễ cưới của người Việt. Trang phục áo dài của đội bưng quả là một phần giúp cho lễ ăn hỏi được trọn vẹn. Vì vậy ngoài quan tâm đến áo dài cưới, cô dâu cũng nên chú ý đến áo dài bưng quả sao cho trang trọng nhất.

Thuê áo dài bưng quả ở đâu?

Mộc PG là một đơn vị cho thuê áo dài bưng quả uy tín, mẫu mã đa dạng với chi phí tiết kiệm. Các nàng dâu mới chỉ phải chi từ 80.000 đồng cho mỗi bộ áo dài bưng quả được chỉnh sửa theo đúng số đo người mặc.

Áo dài bưng quả màu hồng đậu, nhã nhặn, xinh xắn phù hợp với cô dâu thích phong cách nhẹ nhàngLựa chọn áo dài bưng quả như thế nào?

Màu sắc và chất liệu của “đồng phục” bưng quả phải đảm bảo được yếu tố hài hòa với áo dài cưới cô dâu và tông màu chủ đạo của hôn lễ.

Nếu cô dâu đã chọn màu đỏ, bạn có thể tham khảo các tông màu nhã nhặn như hồng, tím nhạt, vàng đồng hay kem. Còn những tông màu nổi bật như xanh lá cây, vàng tươi, xanh đậm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi tân nương chọn áo dài với sắc trắng tinh khôi, thanh lịch.

Cho thuê đội bưng quả

Ngoài cho thuê trang phục bưng quả, Mộc còn được biết đến là một đơn vị cung cấp nhân sự úy tín cho các sự kiện trong và ngoài tỉnh. Nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng thích sự thuận tiện, Mộc cung cấp đội bưng quả cả nam lẫn nữ, với chi phí hợp lý.

Áo dài bưng quả màu hồng đậuLiên hệ

Nếu bạn cần thuê áo dài hay thuê đội bưng quả hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Điện thoại: 0905.0915.07 (Ms. Hạ) – Địa chỉ: Số 18 đường B7, Khu đô thị VCN Phước Hải, Nha Trang

Áo dài bưng quả nam nữ, xanh dươngÁo dài bưng quả màu hồng đậu, nhã nhặn, xinh xắn phù hợp với cô dâu thích phong cách nhẹ nhàngÁo dài bưng quả màu vàngao-dai-nha-trang0img_5f4373f1d5065áo dài bưng quả hồngáo dài bưng quả hồng đậuáo dài bưng quả nữ phi bóng, áo dài bưng quả nam gấm vàngáo dài bưng quả nữ phi bóng, áo dài bưng quả nam gấm vàngáo dài bưng quả nữ hồngCho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 13Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 14Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 15Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 16Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 17Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 18Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 19Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 20

Áo dài bưng quả xanh hoa nhí
Áo dài bưng quả xanh hoa nhí

Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 21Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 22Áo dài bưng quả hồng hoa hồngCho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 23Cho thuê áo dài bưng quả Nha Trang 24cho thuê áo dài ưng quả - mẫu vàng chanhcho thuê áo dài bưng quả - mẫun cách tânÁo dài bưng quả vàng chấm bi

#áodài #áodàiNhaTrang #Chothuêáodài