Áo dài bưng quả Nha Trang

Bưng quả là phong tục truyền thống lưu giữ nét đẹp trong lễ cưới của người Việt. Trang phục áo dài của đội bưng quả là một phần giúp cho lễ ăn hỏi được trọn vẹn. Vì vậy ngoài quan tâm đến áo dài cưới, cô dâu cũng nên chú ý đến áo dài bưng quả sao cho trang trọng nhất.

Mộc Event & Wedding - Tổ chức sự kiện Nha Trang

z adbeaebe

Thuê áo dài bưng quả ở đâu?

Mộc PG là một đơn vị cho thuê áo dài bưng quả uy tín, mẫu mã đa dạng với chi phí tiết kiệm. Các nàng dâu mới chỉ phải chi từ 80.000 đồng cho mỗi bộ áo dài bưng quả được chỉnh sửa theo đúng số đo người mặc.

Lựa chọn áo dài bưng quả như thế nào?

Màu sắc và chất liệu của “đồng phục” bưng quả phải đảm bảo được yếu tố hài hòa với áo dài cưới cô dâu và tông màu chủ đạo của hôn lễ.

Nếu cô dâu đã chọn màu đỏ, bạn có thể tham khảo các tông màu nhã nhặn như hồng, tím nhạt, vàng đồng hay kem. Còn những tông màu nổi bật như xanh lá cây, vàng tươi, xanh đậm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi tân nương chọn áo dài với sắc trắng tinh khôi, thanh lịch.

Cho thuê đội bưng quả

Ngoài cho thuê trang phục bưng quả, Mộc còn được biết đến là một đơn vị cung cấp nhân sự úy tín cho các sự kiện trong và ngoài tỉnh. Nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng thích sự thuận tiện, Mộc cung cấp đội bưng quả cả nam lẫn nữ, với chi phí hợp lý.

Áo dài bưng quả màu hồng đậu

Liên hệ

Nếu bạn cần thuê áo dài hay thuê đội bưng quả hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Điện thoại: 0905.0915.07 (Ms. Hạ) –  Địa chỉ: 18 Song Hào, VCN Phước Hải, Nha Trang

img ecfdc

img ececho thuê áo dài ưng quả - mẫu vàng chanh

#áodài #áodàiNhaTrang #Chothuêáodài