Thuê áo dài đẹp ở Nha Trang

0
8487

CHO THUÊ ÁO DÀI NHA TRANG

Mộc PG là một trong những cửa hàng cho thuê áo dài hàng đầu tại Nha Trang. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã áo dài phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: Áo dài cô dâu, áo dài chủ rể, áo dài bà sui, áo dài bưng quả, áo dài lễ tân, áo dài kỷ yếu

Với đầy đủ các màu như áo dài đỏ, áo dài trắng, áo dài vàng, áo dài xanh lá, áo dài xanh dương, áo dài cam… Chất liệu vải có áo dài vải phi, áo dài lụa mềm đẹp, ao dài hoa hoặc trơn,…

Bên cạnh đó Mộc PG Nha Trang liên tục cập nhật những mẫu áo dài theo xu hướng thời trang, với mong muốn luôn làm hài lòng khách hàng.

ÁO DÀI LỄ TÂN

Sự xuất hiện của những cô gái PG xinh đẹp, thướt tha trong tà áo dài làm tăng thêm phần trang trọng cho những sự kiện sắp diễn ra của quý khách.

Đặc biệt tại Mộc PG Nha Trang chúng tôi cung cấp đồng phục áo dài màu sắc đa dạng phù hợp với thương hiệu cũng như sự kiện của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ MỘC PG chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi và hoàn hảo trong sự kiện sắp diễn ra.

Áo dài lễ tân - xanh lá 02

ÁO DÀI CÔ DÂU, CHÚ RỂ

Ngày trọng đại, cô dâu và chủ rể xuất hiện trong bộ áo dài đôi sang trọng nhưng mang đậm nét truyền thống sẽ làm hôn lễ thêm phần trang nghiêm lại không mất đi sự ấm cúng trong ngày trong đại của hai bên gia đình.

ÁO DÀI BƯNG QUẢ

Được kết kết tông màu hài hòa với bộ áo dài đôi cô dâu, chú rể. Đội hình bưng quả nhất định sẽ mang đến cho ngày vui không khí đầm ấm trong ngày vui trọng đại. Bên cạnh đó MỘC cũng cung cấp đội hình bưng quả nhà trai, nhà gái có ngoại hình ưa nhìn.

Áo dài bưng quả màu hồng đậu

Áo dài bưng quả màu vàng

Áo dài bưng quả nam nữ, xanh dương

Áo dài bưng quả màu hồng đậu, nhã nhặn, xinh xắn phù hợp với cô dâu thích phong cách nhẹ nhàng

ÁO DÀI BÀ SUI

Không thể bỏ áo dài bà sui trong trong lễ cưới hỏi. Bên cạnh áo dài cô dâu, áo dài của mẹ của cô dâu và chú rể cũng làm tăng thêm sự trang nghiêm trong ngày lễ. Áo dài cũng thể hiện sự lịch thiệp và thể hiện “bộ mặt” của hai bên gia đình.

ÁO DÀI KỶ YẾU

Mộc cung cấp mẫu áo dài trơn, màu sắc nhã nhặn với số lượng lớn rất thích hợp cho bộ ảnh kỷ yếu trước khi tốt nghiệp cũng như ngày tựu trường, họp lớp trong kỷ niệm nhiều năm chia tay mái trường thân yêu.

áo dài PG Nha Trang - màu xanh dương

Chụp hình kỷ yếu với áo dài trắng
Ảnh chụp sinh viên Cao đẳng Y Tế Khánh Hòa ngày ra trường

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Mộc PG Nha Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê áo dài. MỘC luôn mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn giặt ủi trang phục trước khi giao đến khách hàng. Trang phục luôn được chỉnh sửa vừa vặn với dáng người của người mặc. Hướng dẫn chi khách hàng bảo quản trang phục đẹp nhất trước khi mặc.

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 18 Đường B7, VCN Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Điện thoại:090 509 15 07 (Ms. Hạ)

Khai mạc Hội chợ thương mại Quốc tế tại Nha Trang năm 2019
Khai mạc Hội chợ thương mại Quốc tế tại Nha Trang năm 2019

dàn PG với áo dài lễ tân đỏ - Mộc PG Nha Trang áo dài lễ tân xanh dương - Mộc PG Nha Trang áo dài lễ tân phi bóng vàng Áo dài đỏ lễ tân - Mộc PG Nha Trang

#áodài #áodàiNhaTrang #Chothuêáodài