Thuê áo dài đẹp ở Nha Trang

11946

Mộc PG là địa chỉ cho thuê áo dài Nha Trang đa dạng về mẫu mã, màu sắc, phong cách. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với đầy đủ các màu đỏ,  trắng, vàng, xanh lá, xanh dương, cam… và Chất liệu vải có vải phi, lụa mềm đẹp, ao dài hoa hoặc trơn,…

Mộc PG Nha Trang liên tục cập nhật những mẫu theo xu hướng thời trang.

Luôn cập nhật nhiều mẫu áo dài đẹp bắt kịp xu hướng trên thị trường.

Mẫu áo dài không chỉ đẹp mà còn đa dạng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiệt tình có thể giúp khách hàng tìm được bộ áo dài đẹp mà giá cả hợp lí.

Giá cả hợp lí phải chăng với túi tiền khách hàng.

ÁO DÀI LỄ TÂN

Sự xuất hiện của những cô gái PG xinh đẹp, thướt tha trong tà áo dài làm tăng thêm phần trang trọng cho sự kiện.

Đặc biệt tại Mộc PG Nha Trang cung cấp áo dài lễ tân màu sắc đa dạng phù hợp với thương hiệu cũng như sự kiện. Cùng với đội ngũ MỘC PG chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hoàn hảo trong sự kiện.

Mộc Event & Wedding - Tổ chức sự kiện Nha Trang

ao dai nha trangimg feeda
ao dai nha trangimg ffecz bedcafae

Ngày trọng đại, cô dâu và chủ rể xuất hiện trong bộ áo dài đôi sang trọng nhưng mang đậm nét truyền thống. Hôn lễ thêm phần trang nghiêm lại không mất đi sự ấm cúng trong ngày trong đại của hai bên gia đình.

ÁO DÀI BƯNG QUẢ

z aaabdcfbadbfedfd

Mộc PG cho thuê áo dài bưng quả được kết tông màu hài hòa với bộ áo dài đôi cô dâu, chú rể. Đội hình bưng quả nhất định sẽ mang đến cho ngày vui không khí đầm ấm trong ngày vui trọng đại.

 

ÁO DÀI BÀ SUI

Không thể bỏ áo dài bà sui trong trong lễ cưới hỏi. Bên cạnh áo dài cô dâu, áo dài của mẹ của cô dâu và chú rể cũng làm tăng thêm sự trang nghiêm trong ngày lễ. Áo dài cũng thể hiện sự lịch thiệp của hai bên gia đình.

ÁO DÀI KỶ YẾU

Mộc cung cấp mẫu áo dài trơn, màu sắc nhã nhặn với số lượng lớn. Bộ ảnh kỷ yếu trước khi tốt nghiệp, ngày tựu trường, họp lớp gợi nhớ ký ức về thời đi học.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Mộc PG Nha Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê áo dài. Mộc luôn mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn giặt ủi trang phục trước khi giao đến khách hàng. Trang phục luôn được chỉnh sửa vừa vặn với dáng người của người mặc. Hướng dẫn chi khách hàng bảo quản trang phục đẹp nhất trước khi mặc.

#áodài #áodàiNhaTrang #Chothuêáodài